In tem vỡ

      No Comments on In tem vỡ

Chuyên nghiệp in tem vỡ giá rẻ, chất lượng tốt, design demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ sản xuất tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng & cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp in ấn tem bóng bảo hành của doanh nghiệp In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất để cho sản phẩm hàng hóa of mình & tham khảo: Dịch vụ In tem bảo hành tại Hà Nội

Những loại decal dùng để sản xuất tem bảo hành

  • Tem bể loại dòn được in bởi nguyên vật liệu in ấn rất đặc biệt giống giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dính vô hàng hóa. Bời vì là loại decal giấy như thế có thể sử dụng để viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để tránh những hành đồng tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm vẫn còn date bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán.
  • Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể làm các hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra một khi in tem nát chúng ta có thể in thương hiệu hay chữ (hidden logo) chỉ khi nào có chiếu tia sáng vô thì nó mới hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem nát

  • File thiết kế làm tem vỏ trứng vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem bể như sau: Microsoft Powerpoint…
  • Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bể giòn bên trên chất liệu giấy in
  • Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo nhiều khi in ấn tem rách bạc óng ánh. Phương pháp flexo có hệ thống bế auto ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đó là những giấy thì đó mọi phần dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được gỡ rời khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn flexo là chọn thích hợp để có năng nực làm sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and in đạt trên mặt rất nhiều vật liệu đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải……

Thông tin khi làm market tem vỏ trứng

  • Đấy là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính bên trên hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành sẽ được thiết kế mẫu với các nội dung trên tem thường hay có thời gian and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích cỡ của stick thường hay nhỏ, gọn nhẹ không khó khăn khi mà dán nhưng mà khó khi gỡ tem nhãn mác.
  • Ngoài ra với bộ demo tem nát rất nhiều với đội hình nhân viên thiết kế demo rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm ưng ý hầu hết bạn kể cả là mọi người đặt in khó khăn nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem nát

  • Tem vỏ trứng luôn luôn được sản xuất với sắc mầu nice. Khi mà dán vô sản phẩm thì phải đợi 1 thời gian ngắn thì mới đạt độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám ngon hơn nữa. Trong trường hợp làm tem bể dòn thì khi vừa làm xong hết tất cả độ dòn của stem vẫn chưa được độ giòn giống vỏ trứng chim cút (nếu như mà dòn nhanh như thế thì sẽ không có kiểu nào sản xuất đặng, ấy là yếu tố không thể thay thế of việc làm tem bảo hành) chỉ sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem trở lên “giòn and vô cùng dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
  • Nhãn mác dòn chỉ dùng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải sử dụng để sản xuất nhãn tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính giòn (không khó bị vỡ chân chim, đứt bởi va đập không cố ý hay là khi cầm vào hàng hóa. Do đó cho nên, các bạn phải niêm phong sản phẩm thì nó chỉ lựa chọn vật liệu loại tem niêm phong đặc biệt thế thôi.

Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu của Khách hàng Shop In Quang Trung in ấn tem vỏ trứng số lượng thấp, cung cấp cách thức in tem bảo hành giá tốt hàng đầu, bảo đảm sản xuất tem rách chất lượng tốt số một với mẫu mã tem nát thiết kế market chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in tem vỡ – Cửa hiệu In Quang Trung – Địa điểm làm tem nát, làm decal bể tín nhiệm tại Hà Nội.

Nguồn: In tem vỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *