In tem bảo hành tại Bình Dương

Chuyên sản xuất tem bể giá rẻ nhất, chất lượng tốt, tạo demo miễn phí 100%, ship tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem bể chất lượng cao hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng của khách. Mỗi một sản phẩm có đặc thù riêng về hình dạng and cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem bóng bảo hành of cửa hàng In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất với hàng hóa của mình and có thể Quý khách cũng còn xem thêm: Dịch vụ In tem bảo hành tại Hà Nội

Những chất liệu sử dụng để in ấn tem bể

  • Tem bảo hành siêu dính loại dòn có thể được in ấn trên loại giấy đặc biệt giống giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy in như vậy cho nên có thể sử dụng để viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thông dụng sử dụng để bảo hành linh kiện… với mục đích để lé mọi vụ việc tráo, đổi từ sản phẩm đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán hàng.
  • Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể sản xuất mọi ảnh, ba chiều trên màng polyme. Ngoài ra đôi khi in ấn tem vỡ ta có thể in ấn logo nhận diện hay như là từ khóa (hidden text-logo) chỉ có khi nào có soi ánh sáng vô thì khi đó mới thấy 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ in ấn tem nát

  • File thiết kế in tem nát vector sử dụng các phần mềm design tem bể như là: Corel…
  • Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà in ấn tem rách dòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy in
  • Sử dụng phương pháp in flexo khi làm tem vỡ bóng 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế đờ mi auto ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như nguyên liệu khi mà sản xuất đấy là tất cả giấy có sẵn keo thì đó những phần thừa of sản phẩm luôn được gỡ ra khỏi phần đế dán. Cách thức in vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn phù hợp để mà có khả năng sản xuất nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in hiệu quả trên mặt rất nhiều loại decal rất đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme……

Thông tin cần thiết khi mà làm demo tem bể

  • Đó là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành đã được dính bên trên hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem nát được dựng mẫu với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời gian và số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước của nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khăn khi dính nhưng mà phức tạp khi bóc stick.
  • Đặc biệt cùng bộ demo tem rách rộng rãi cùng với dàn designer tạo demo phổ biến kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi bạn kể cả là mọi người đặt in tem khó khăn nhất.

Cách thức dùng tem bảo hành

  • Tem rách được sản xuất với mầu cực kỳ đẹp. Khi đã dán vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi 1 thời gian nào đó thì mới đạt được độ bám ok nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng dính ok hơn nữa. Với những in ấn tem bảo hành dòn thì khi vừa mới sản xuất xong mức độ dòn của nhãn vẫn chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào in ấn được, đó là một yếu tố buộc phải có của việc nhận làm tem đảm bảo) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì khi đó trở lên “dòn and rất dòn như vỏ trứng gà”
  • Stick giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng để sản xuất stem chống mở sản phẩm hàng hóa do tính chất giòn (không khó khăn vỡ chân chim, đứt gãy do va đập không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm. Thế, khách hàng phải chống hàng giả sản phẩm thì chỉ có thể chọn lựa loại nguyên vật liệu loại tem bảo đảm đặc biệt thế thôi.

Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi yêu cầu of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỡ số lượng thấp, đưa ra giải pháp in ấn tem vỡ giá 50đ, bảo đảm làm tem nát chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mẫu mã tem vỏ trứng design market cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng sản xuất tem vỡ – Cửa hiệu In Quang Trung – Địa điểm in tem vỏ trứng, sản xuất decal bể đẳng cấp Thủ đô Hà Nội.

Nguồn: In tem bảo hành tại Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *